Mail: Cuathongminh123@gmail.com

[tintuc]Khi kinh doanh ai cũng đặt mục tiêu là lợi nhuận lên hàng đầu. Do đó, việc lựa chọn được chiếc máy photocopy sử dụng cho việc kinh doanh cũng phải chọn lựa sao cho khi sử dụng đạt được lợi nhuận cao nhất. Cùng Máy Văn Phòng HD tìm hiểu những điều nên biết khi mua máy photocopy để kinh doanh dưới đây nhé.1. Lự chọn dòng máy thương hiệu chính hãng và chất lượng.

Máy photocopy sử dụng kinh doanh đòi hỏi độ bền cao, vì thường phải hoạt động liên tục, chính vì thế bạn nên đầu tư chọn mua dòng máy thương hiệu chính hãng. Để đảm bảo máy chất lượng đáp ứng nhu cầu công việc cao và chuyên nghiệp.

Hiện nay, thị trường máy photocopy khá đa dạng cả về thương hiệu lẫn chủng loại , bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường như: Canon, Ricoh, FujiXerox, Toshiba…. Các máy photocopy hiện nay đều sử dụng công nghệ kỹ thuật số nên cho chất lượng bản chụp đẹp với độ phân giải 600 dpi đến 1200 dpi (có thể chọn thêm các chức năng khác như in, fax, scan nhưng sẽ phải trả thêm tiền cho các lựa chọn này).

Thông thường máy Xerox được đánh giá cao hơn về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, tuy nhiên lại có chi phí sử dụng cao hơn so với Ricoh và Canon. Hãng Canon chiếm ưu thế về giá cả đối với các dòng máy có tốc độ thấp và hộp mực của Canon có số trang photo ít hơn cùng giá rẻ hơn so với các hãng khác.

Ngoài ra, các loại may photocopy đã qua sử dụng có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nước phát triển như Ricoh Aficio 551/ 1035/ 1045/ 1055/ 1060 hoặc Toshiba đời 3 số trở lên cũng được thị trường (đặc biệt là các cửa hiệu photocopy) ưa dùng vì những dòng máy này đều là dòng kỹ thuật số, tốc độ cao, tích hợp nhiều chức năng (Option) và chi phí vật tư (mực, linh kiện thay thế) thấp, tuy nhiên khi lựa chọn loại máy này bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín hoặc đã có quan hệ trong công việc để đảm bảo các may photocopy này có chất lượng tốt

2. Lựa chọn loại máy photocopy phù hợp với năng lực sản xuất của đơn vị kinh doanh.

Thông thường, nếu chủ yếu dùng máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không lớn thì chỉ cần chọn loại có tốc độ 25 – 50 bản in/phút.

Ngược lại, nếu dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì nên chọn máy photo công nghiệp có tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. Cũng không nên chọn loại có tốc độ in quá cao dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

Hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được các chủ quán photo lựa chọn là Ricoh và Toshiba. Bạn nên dự tính năng lực sản xuất sau đó tìm hiểu và chọn mua dòng máy phù hợp nhất, không nên mua dòng máy quá hiện đại tổn hao tài chính, cũng không nên mua dòng máy quá cũ gây ra nhiều vấn đề trong công việc.

Trên đây là những kinh nghiệm bạn nên biết khi mua máy photocopy kinh doanh. Chúc các bạn chọn được dòng máy photocopy ưng ý nhất. Gọi cho Máy Văn Phòng HD để được tư vấn các dòng máy photocopy sử dụng dịch vụ máy photocopy, hoặc gọi để được tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy sử dụng cho việc kinh doanh photocopy in ấn.
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0901.246.268