Mail: Cuathongminh123@gmail.com

[tintuc]
Việc làm vệ sinh cho máy photocopy thường xuyên và có định kỳ rõ ràng là điều bạn nên làm. Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách cho máy photocopy. Hôm nay cùng Máy Văn Phòng HD Hà Nội tìm hiểu cách đơn giản nhất để vệ sinh cho máy photocopy nhanh nhất và dễ dàng nhất nhé.Làm sạch bề mặt máy photocopy.

Trước tiên hãy làm sạch các bề mặt của máy photocopy, nhưng trước hết bạn phải ngắt và tắt tất cả các kết nối điện của máy photocopy cho an toàn khi vệ sinh. Hãy lau chùi máy photocopy theo hướng từ trên xuống, có thể lau nhanh hơn bằng cách sử dụng các loại dung dịch có chức năng chống tĩnh điện (anti-static).

Làm sạch bộ phận trống của máy photocopy

Với bộ phần này bạn hãy cùng cọ mềm vệ sinh sạch sẽ, giúp giảm bớt tình trạng có vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên giấy khi photocopy ra.

Làm sạch lô sấy (Hot Roller) bằng dầu.

Nếu sử dụng lâu ngày có thể làm cho dầu ở bộ phận này của máy Photocopy bị khô. Bạn hãy sữ dụng dầu silicon có chức năng chống dính.

Làm sạch bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy photocopy với máy hút mực chuyên dụng.

Bộ phận này của máy photocopy bẩn dẫn đến các mẫu sao.Bạn nên vệ sinh bộ phận này bằng máy hút mực một cách thường xuyên.
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

1 bình luận

walchelimfahrer
03:53 25 tháng 2, 2022
Slot Games: How They Work - Poormans Guides Casino
This website uses 사다리사이트 cookies and 김뿡 얼굴 other technologies esport to help us to improve 맥스 88 the 원주 립 카페 experience of visiting the website, our site, and our visitors. Read more.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0901.246.268